243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Crest Ultrasonics

    Crest Ultrasonics là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu âm công nghiệp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Crest đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong việc sản xuất và cung cấp các giải pháp siêu âm chất lượng cao ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

    Crest Ultrasonics cung cấp các sản phẩm siêu âm bao gồm máy rửa siêu âm, máy tạo sóng siêu âm, và nhiều thiết bị làm sạch bằng siêu âm thiết kế riêng đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, hiệu suất ổn định và dịch vụ hỗ trợ xuất sắc đã giúp Crest Ultrasonics chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng lớn trên khắp thế giới.

    Với cam kết về sáng tạo, chất lượng và hiệu suất, Crest Ultrasonics sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy và đóng góp vào sự phát triển, đổi mới của quý khách hàng.

Crest <span>Ultrasonics<span>

THE CREST GROUP

    Crest Group là tập đoàn tư nhân lớn nhất trong ngành siêu âm. Bao gồm nhiều công ty độc lập trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Những lĩnh vực này bao gồm, nhưng không giới hạn như: Gốm sứ áp điện, Hàn siêu âm, Đầu chuyển siêu âm, Nguồn điện và nguồn phát siêu âm, Hệ thống làm sạch siêu âm, Bể rửa siêu âm để bàn, Bể rửa siêu âm chuyên dụng và Hóa chất tẩy rửa.

    Hơn 900 nhân viên, hàng ngàn khách hàng tại hơn 100 quốc gia, doanh thu hàng năm của Crest vượt quá 100 triệu USD và tiếp tục tăng bất chấp thời kỳ kinh tế khó khăn. Thành công của chúng tôi với tư cách là một tập đoàn không thể phủ nhận việc tăng tính cạnh tranh của máy Crest so với các đối thủ. Crest liên tục ứng dụng nhiều bằng sáng chế vào xây dựng sản phẩm nhưng vẫn tiếp tục duy trì mức giá cạnh tranh so với các máy móc và linh kiện kém chất lượng tại thị trường.

    Crest siêu âm là thành viên của một số hiệp hội chuyên nghiệp, bao gồm Hiệp hội Công nghiệp Siêu âm - the Ultrasonic Industry Association (UIA), Liên minh Công nghệ Làm sạch - the Alliance for Cleaning Technologies (ACT), Hiệp hội Quốc tế về Vi điện tử Hybrid - the International Society for Hybrid Microelectronics (ISHM), và Hiệp hội Vật liệu và Thiết bị Ổ đĩa cứng Quốc tế - the International Disk Drive Equipment and Materials Association (IDEMA).

CREST ULTRASONICS VIỆT NAM

    Crest Ultrasonics Việt Nam là một phần quan trọng của mạng lưới toàn cầu của Crest Ultrasonics. Được thành lập từ năm 2017 với tầm nhìn phát triển và đóng góp cho sự tiến bộ của ngành công nghiệp tại Việt nam, Crest Ultrasonics Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình như một đối tác đáng tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực công nghệ siêu âm.

    Với sự kết hợp giữa chuyên môn, kinh nghiệm của tập đoàn toàn cầu và dịch vụ tập nơi nhanh chóng, công ty Crest Ultrasonics Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp siêu âm tiên tiến đến từ Mỹ, Thụy Sĩ, Đức... cho các ngành công nghiệp tại khu vực. Các sản phẩm của công ty đang cung cấp bao gồm: các bể rửa siêu âm, hệ thống rửa siêu âm thiết kế riêng theo yêu cầu, các thiết bị hàn siêu âm kim loại, hàn siêu âm nhựa và các thiết bị rung sàng, dẫn bột mịn bằng siêu âm, đã đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

    Crest Ultrasonics Việt Nam không chỉ đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực công nghệ siêu âm tại Việt Nam, mà còn thể hiện cam kết đối với sự phát triển bền vững và tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và cộng đồng.