243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

THIẾT BỊ TẨY RỬA BẰNG SIÊU ÂM

Chúng tôi cung cấp máy làm sạch siêu âm công nghiệp cho hầu hết mọi nhu cầu mà bạn có thể có - có sẵn các bản dựng tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

Chất tẩy rửa siêu âm Crest sử dụng quy trình kết hợp sóng âm siêu âm với nước hoặc dung môi để loại bỏ bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác khỏi thiết bị, dụng cụ và bộ phận công nghiệp.

Sóng siêu âm tạo ra các rung động tần số cao, biên độ cao khiến các bong bóng siêu nhỏ hình thành trên bề mặt vật thể. Những bong bóng này sau đó sẽ nổ tung (gọi là xâm thực), kéo các chất gây ô nhiễm ra khỏi bề mặt, được hỗ trợ bởi chất lỏng làm sạch làm mềm hoặc phá vỡ các mảnh vụn, hợp chất, dầu, phoi bào, dấu vân tay, da, máu, nấm mốc, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Các phương pháp làm sạch truyền thống không thể thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bản chất nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ của máy làm sạch siêu âm của chúng tôi đảm bảo rằng nhu cầu làm sạch các bộ phận của bạn sẽ được đáp ứng từ bên ngoài, bên trong, không có bề mặt nào bị ảnh hưởng ngay cả trong các bộ phận có lỗ mù, các khoang bên trong phức tạp và các thách thức làm sạch bề mặt khác.

Thiết bị của chúng tôi hỗ trợ làm sạch thiết bị mỏ dầu cũng như các chip máy tính tinh vi.

Cavitation kết hợp với công nghệ làm sạch quét đơn giản là một ứng dụng làm sạch vượt trội so với hầu hết các phương pháp làm sạch cấp công nghiệp hiện có khác. Từ các ứng dụng nhỏ đến lớn, bạn không thể đánh bại thiết bị và chất tẩy rửa dạng lỏng của chúng tôi trong khả năng tiếp cận và loại bỏ chất gây ô nhiễm bề mặt.

Chu kỳ làm sạch siêu âm trung bình cho các ứng dụng công nghiệp được đo dưới 10 phút. Thời gian cụ thể phụ thuộc vào kích thước, thành phần và chất gây ô nhiễm trên các bộ phận cũng như tần suất, nhiệt độ và loại xà phòng hoặc chất tẩy rửa được sử dụng.

Bằng cách tăng chất lượng làm sạch các bộ phận của bạn, đồng thời thực hiện an toàn, các bộ phận của bạn có thể hoạt động với hiệu suất tối đa mà ít căng thẳng hơn do làm sạch một phần hoặc hư hỏng bề mặt do các phương pháp khác gây ra.

Sự tương tác của con người với axit và dung môi gốc dầu mỏ có thể gây phát ban và khó chịu về hô hấp. Bạn có thể giảm nguy cơ gây tổn hại cá nhân và yêu cầu bồi thường cho người lao động bằng cách sử dụng chất tẩy rửa của chúng tôi, thường sử dụng chất tẩy rửa gốc nước hoặc không độc hại. Bể làm sạch siêu âm của chúng tôi cũng thường bao gồm chức năng tự động hóa tiêu chuẩn hoặc bổ sung để hạn chế sự tương tác của con người trong quá trình hơn nữa.

Vì máy rửa linh kiện công nghiệp của chúng tôi chủ yếu sử dụng xà phòng gốc nước hoặc dung dịch enzyme nên công ty của bạn có thể tiết kiệm 70% chi phí dung môi trở lên. Và việc sử dụng chất tẩy rửa của chúng tôi cho phép các nhà sản xuất giảm hoặc loại bỏ lao động làm sạch bằng tay và tăng tốc các quy trình làm sạch phức tạp. Các bộ phận của bạn sẽ hoạt động trở lại hoặc xuất xưởng nhanh hơn, tăng năng suất và lợi nhuận của bạn. Nhiều hệ thống làm sạch công nghiệp của chúng tôi tự hoàn vốn trong vòng chưa đầy một năm.

Banner 1
Banner 2
zalo whatapp