243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Bể rửa siêu âm để bàn POWERSONIC™ TABLETOPS

BỂ RỬA SIÊU ÂM POWERSONIC™ TABLETOPS VỚI CÔNG NGHỆ GỐM TĂNG CƯỜNG TÍCH HỢP TRONG ĐẦU CHUYỂN SIÊU ÂM

Trong hơn 50 năm, Crest Ultrasonics đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm sạch bằng công nghệ siêu âm. Công nghệ của chúng tôi đã được ứng dụng thành công trong cả các hệ thống rửa sử dụng nước và hệ thống rửa bằng dung môi, phục vụ nhiều ứng dụng làm sạch từ phổ thông cho đến làm sạch cực kỳ nghiêm ngặt.

Công nghệ siêu âm hiệu suất cao đã được tích hợp sang dòng bể rửa siêu âm để bàn POWERSONIC™ TABLETOPS mới. Với sức mạnh và chất lượng sử dụng cho công nghiệp nhưng với mức giá của các thiết bị để bàn.

POWERSONIC™ TABLETOPS của Crest Ultrasonics loại bỏ một cách hiệu quả: Sơn, Dầu mỡ, Rỉ bề mặt, Dầu, Keo kết dính, Lơ đánh bóng, Bụi bẩn, Kem hàn (Flux), Dư lượng hóa chất và hơn thế nữa.

Bể rửa siêu âm để bàn, làm sạch ngay cả những khe hẹp nhỏ nhất mà không thể rửa được với các công cụ làm sạch thông thường, đa dạng mục đích sử dụng cho nhiều ngành nghề:

  • Y tế / Nha khoa / Nhãn khoa (dụng cụ và linh kiện)
  • Phòng thí nghiệm (pha trộn, giải phóng phân tử tế bào, đồng nhất hóa)
  • Thú y (thiết bị)
  • Ô tô / Hàng hải (bộ chế hòa khí/bộ phận ổ trục, kim phun)
  • Điện tử (cặn hàn và chất trợ dung trên bảng mạch và lắp ráp)
  • Công nghệ lọc không khí và lọc (bộ lọc không khí tĩnh điện, bộ lọc dầu, mặt nạ phòng độc, bộ phận điều hòa không khí, van)
  • Kỹ thuật cơ khí (bộ phận máy móc, van, cụm lắp ráp)
  • Thực phẩm và đồ uống (van, kim phun và khuôn ép đùn)
  • Trạm sửa chữa xe (giá đỡ vòi phun và lớp phủ, các bộ phận và dụng cụ)
  • Trang sức

POWERSONIC™ TABLETOPS SỨC MẠNH LÀM SẠCH TỪ SIÊU ÂM

      Năng lượng sóng siêu âm được truyền vào dung dịch gây ra sự thay đổi của các giai đoạn áp suất thấp và cao. Trong giai đoạn pha áp suất thấp các bong bóng hay còn gọi là các khoang chân không được hình thành. Trong giai đoạn áp suất cao tiếp theo, những bong bóng này dưới áp lực sẽ nổ (implode) một cách dữ dội. Điều này được còn được gọi là hiện tượng hình thành sóng xung kích (cavitation). Cavitation cung cấp một hoạt động chà mạnh mẽ, nhất quán và vượt trội dẫn đến hiệu quả làm sạch. Ngoài ra, kích thước bong bóng đủ nhỏ để vào sâu ngay cả các kẽ hở siêu nhỏ, làm sạch chúng một cách kỹ lưỡng và nhất quán. Vì vậy làm sạch từ sóng siêu âm là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để làm sạch đa dạng các sản phẩm mà các phương pháp thông thường không thể đáp ứng.

       Đầu chuyển siêu âm được tăng cường bằng CERAMIC độc quyền của Crest với công nghệ SWEEPING tần số siêu âm 3 kHz, tạo ra hiệu ứng sóng siêu âm đan xen cung cấp khả năng làm sạch đồng đều và ổn định cho cả bể rửa.

       Bể rửa siêu âm POWERSONIC™ TABLETOPS có thể bắt đầu ngày quá trình rửa của bạn chỉ với nước mà không cần thêm bất kỳ chất tẩy rửa nào. Đối với một số ứng dụng rửa đa dạng hơn, có thể kết hợp với một số chất tẩy rửa để mang lại hiệu quả phù hợp.

CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT VUI LÒNG XEM CATALOGUE ĐÍNH KÈM

Bể rửa siêu âm để bàn POWERSONIC™ TABLETOPS

Tải catalogue

Bể rửa siêu âm để bàn, làm sạch ngay cả những khe hẹp nhỏ nhất mà không thể rửa được với các công cụ làm sạch thông thường, đa dạng mục đích sử dụng cho nhiều ngành nghề

Với thông số được hiển thị trực quan, dễ dàng thao tác như điều chỉnh nhiệt độ lên đến 80 độ C, tăng giảm thời gian rửa siêu âm, chức năng degas mang lại những hiệu quả rửa sạch cho nhiều mục đích khác nhau.

Thêm vào giỏ hàng
zalo whatapp