243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

HÀN KẾT NỐI CÁC BAO BÌ, TÚI, CHAI

CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC CAO NHẤT

VỚI CÔNG NGHỆ HÀN SIÊU ÂM ĐA NĂNG ĐỂ TẠO RA MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Hiệu quả hàn với chất lượng cao nhất, các công cụ được tạo nên từ các vật liệu chọn lọc và dễ dàng kiểm soát quy trình nhờ phần mềm. RINCO cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho một quy trình sản xuất ở mức cao nhất. Bất kể bạn cần hàn các thành phần nhựa cho đèn hậu, loa, bộ lọc không khí hay màng chống nước, để đục lỗ hoặc hàn cho các loại cảm biến, cắt và hàn vật liệu vải để trang trí cửa, nội thất. Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của mình. Các thành phần, thiết bị của chúng tôi có thể được tích hợp vào cánh tay robot và các máy multiplehead một cách nhanh chóng, dễ dàng.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSTHÁCH THỨC CỦA QUY TRÌNH HÀN TRONG NGÀNH ĐÓNG GÓI

Chất lượng hàn: Đảm bảo chất lượng hàn là một thách thức quan trọng. Hàn không đủ mạnh hoặc không hoàn hảo có thể dẫn đến sự rò rỉ hoặc thiếu tính kín đáo của bao bì, gây lãng phí và nguy cơ an toàn.

Chất lượng nguyên liệu: Chất lượng của nhựa và các nguyên liệu khác sử dụng trong quá trình hàn đóng gói phải đảm bảo để tránh sự hỏng hóc của sản phẩm cuối cùng.

Tùy chỉnh và linh hoạt: Ngành công nghiệp đóng gói bao bì nhựa đòi hỏi khả năng thích nghi với nhiều loại kích thước, hình dạng và loại bao bì khác nhau. Điều này đặc biệt quan trọng khi sản xuất các loại bao bì đa dạng cho các sản phẩm khác nhau.

Năng suất và hiệu suất: Công nghiệp đóng gói bao bì nhựa thường đòi hỏi năng suất cao và hiệu suất sản xuất. Điều này đặt ra áp lực lớn để cải thiện quy trình hàn và giảm thời gian chờ đợi.

An toàn lao động: Sử dụng thiết bị hàn và xử lý bao bì nhựa có thể tiềm ẩn các nguy cơ an toàn lao động, chẳng hạn như cháy nổ hoặc chấn thương. Điều này đòi hỏi sự tuân thủ cao về quy tắc an toàn và đào tạo cho nhân viên.

Bền vững và tái chế: Công nghiệp đóng gói bao bì nhựa đang đối mặt với áp lực để tối ưu hóa sử dụng nhựa và giảm thiểu tác động đến môi trường. Điều này đòi hỏi sự nghiên cứu và phát triển các giải pháp bao gồm bao bì tái chế hoặc bao bì bền vững.

Chi phí sản xuất và vận chuyển: Áp lực để giảm chi phí sản xuất và vận chuyển bao bì nhựa có thể đối diện với sự cạnh tranh và đòi hỏi sử dụng công nghệ và quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng và tài nguyên.

Tách rác và xử lý chất thải: Bao bì nhựa tạo ra một lượng lớn chất thải nhựa, và việc tách rác và xử lý chất thải này một cách hiệu quả và bền vững là một thách thức quan trọng.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSCÁC ỨNG DỤNG SÓNG SIÊU ÂM TRONG QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI

Hàn miệng bao bì túi nhựa: Hàn siêu âm thường được sử dụng để kín đáo và chắc chắn hóa miệng các túi nhựa, ví dụ như túi đựng thực phẩm, túi đựng hóa phẩm, hoặc túi đựng sản phẩm điện tử.

Hàn đáy túi nhựa: Hàn siêu âm giúp tạo ra đáy chắc chắn cho các loại túi nhựa, cung cấp tính kín đáo và độ bền cho bao bì nhựa.

Hàn gói sản phẩm: Trong ngành thực phẩm, hàn siêu âm có thể được sử dụng để đóng gói sản phẩm thực phẩm trong bao bì nhựa, bảo quản tính tươi ngon và an toàn.

Hàn nắp và nắp chai: Hàn siêu âm thường được sử dụng để nắp đậy chai và lon sản phẩm, chẳng hạn như nước uống đóng chai hoặc thực phẩm đóng hộp.

Hàn vỏ bọc và bao bì đặc biệt: Hàn siêu âm có thể được sử dụng để tạo ra vỏ bọc và bao bì đặc biệt cho sản phẩm đòi hỏi sự kín đáo và bảo vệ cao, chẳng hạn như bao bì cho sản phẩm y tế hoặc sản phẩm hóa chất.

Hàn vị trí đặc biệt: Hàn siêu âm có khả năng đặc biệt và chính xác, cho phép tạo ra các điểm hàn chính xác trên bao bì nhựa để đính kèm phụ kiện hoặc để đánh dấu sản phẩm.

Hàn bao bì cho sản phẩm điện tử: Trong ngành sản xuất sản phẩm điện tử, hàn siêu âm có thể được sử dụng để đóng gói và bảo vệ các linh kiện nhạy cảm.

Hàn bao bì đa lớp: Hàn siêu âm có khả năng làm cho các lớp bao bì đa lớp, chẳng hạn như bao gồm lớp nhựa và lớp kim loại, kín đáo và bền bỉ.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSTại sao chọn Crest Ultrasonics

Crest Ultrasonics với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ siêu âm trong công nghiệp, là một trong những công ty hàng đầu với nhiều bằng sáng chế mang lại hiệu suất cao và cải tiến. Crest Ultrasonics cung cấp các giải pháp siêu âm từ các hệ thống làm sạch bằng siêu âm, hàn siêu âm, sàng và dẫn các vật liệu siêu mịn... Với hàng ngàn nhân viên toàn cầu, Crest tự tin cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm cho các ngành công nghiệp. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng các phòng LAB tiêu chuẩn lên đến Class 100 sẽ tư vấn các giải pháp miễn phí và hiệu quả.

50

Hơn 50 năm kinh nghiệm, Crest Ultrasonics dẫn đầu và cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm trong công nghiệp

1000

Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên toàn cầu. Tập đoàn Crest luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

11

11 công ty thành viên, được liên kết theo chiều dọc Crest có thể ứng dụng các bằng sáng chế mới nhất nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường.

100

Crest đang hiện diện và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên 100 quốc gia. Crest tự hào là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất.

Lợi thế

Quá trình hàn nhẹ nhàng không làm nóng sản phẩm.

Đường hàn có chất lượng hoàn hảo.

Các đường nối hàn kín hẹp, nhờ đó vật liệu được tiết kiệm triệt để.

Tối ưu hóa quy trình nhờ tốc độ xử lý nhanh.

Tính linh hoạt cao nhờ cấu trúc mô-đun.

Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.

Kết quả hàn đồng nhất và chính xác, có thể sao chép, lưu trữ nhờ phần mềm.

Chức năng theo dõi, kiểm định để truy xuất dữ liệu và đảm bảo chất lượng.

Thời gian bảo trì nhanh, dễ dàng.

 

Công nghệ siêu âm

Hàn, đục lỗ và đóng gói đều có thể được thực hiện trên nhựa nhiệt dẻo và copolyme dưới dạng khuôn hoặc hình dạng linh hoạt. Trong ngành công nghiệp bao bì, chúng bao gồm ống, chai, túi, vỉ, bao bì các tông, khay, màng, bao bì đôi và nhiều hơn nữa.

 

Công cụ của chúng tôi – tạo nên từ những vật liệu tốt nhất, lớp phủ phù hợp giúp giảm thiểu hao mòn

Các công cụ của chúng tôi được phát triển, tính toán và mô phỏng bằng cách sử dụng các phần mềm phân tích FEM. Chúng được làm từ các vật liệu chọn lọc. Chất lượng của chúng đảm bảo độ bền cho thời gian sử dụng lâu dài. Nhờ hệ thống thay đổi nhanh của chúng tôi, các công cụ - linh kiện có thể được thay thế chỉ trong vòng vài phút, giảm thời gian ngừng máy xuống mức tối thiểu.

 

Tự động hóa & Tích hợp

Nhờ cấu trúc mô-đun của các thành phần, một máy trạm thủ công có thể được phát triển thành một dây chuyền tự động hóa hoặc tích hợp trong một hệ thống với mục đích đặc biệt theo yêu cầu sản xuất của khách hàng.

 

Giảm thiểu chi phí, Tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả

Thiết bị phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.
Chúng tôi cung cấp công nghệ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.
Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn.

zalo whatapp