243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

RÓT (XẢ) BỘT MỊN BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

ỨNG DỤNG SÓNG SIÊU ÂM VÀO QUY TRÌNH RÓT (XẢ) BỘT MỊN

Artech Ultrasonic Systems AG đã phát triển một giải pháp sáng tạo, độc đáo mà khả năng rót (xả) chất rắn số lượng lớn có thể được tối ưu hóa cụ thể. Flowsonic® là một giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn thay cho các giải pháp cơ khí và khí nén. Các vấn đề về dòng chảy của bột mịn như tắc nghẽn, ratholing và phân tách có thể được giải quyết.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSVẤN ĐỀ CỦA QUY TRÌNH RÓT (XẢ) BỘT MỊN

Kiểm soát độ ẩm: Để sản xuất bột mịn khô chất lượng cao, cần kiểm soát độ ẩm trong quá trình rót và làm khô. Độ ẩm không đồng đều có thể làm sản phẩm bị biến dạng hoặc kém chất lượng.

Điều kiện nhiệt độ và thời gian: Sự cân nhắc giữa nhiệt độ và thời gian là một thách thức quan trọng. Nhiệt độ và thời gian rót cần phải được điều chỉnh cẩn thận để đảm bảo sản phẩm cuối cùng có độ dẻo và tính chất cơ học đáp ứng yêu cầu.

Tính đồng nhất của sản phẩm: Sự đồng nhất của sản phẩm là một yếu tố quan trọng. Bột mịn khô cần có kích thước hạt và tính chất cơ học đồng nhất để đáp ứng yêu cầu sản xuất.

Phân tán bột mịn: Đối với bột mịn khô, quá trình phân tán bột để đảm bảo kết quả rót đồng nhất và không có hiện tượng kết tụ là một thách thức. Bột khô thường có xu hướng tạo cục hoặc không dễ dàng phân tán.

Kiểm soát chất lượng và đánh giá sản phẩm: Kiểm soát chất lượng trong quy trình rót (xả) bột mịn khô là cực kỳ quan trọng. Điều này bao gồm kiểm tra kích thước hạt, độ đồng nhất, độ bền cơ học và các tính chất khác của sản phẩm.

Sự tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng: Quy trình sản xuất bột mịn khô thường phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đặc biệt là khi sản phẩm dành cho các ngành như thực phẩm hoặc dược phẩm.

Bảo trì thiết bị và an toàn lao động: Bảo trì thiết bị là một thách thức quan trọng để đảm bảo quy trình rót (xả) diễn ra liên tục và hiệu quả. An toàn lao động cũng phải được đảm bảo, đặc biệt khi có các thiết bị làm việc ở nhiệt độ cao hoặc áp suất cao.

Quản lý chất thải và bảo vệ môi trường: Quy trình rót (xả) bột mịn có thể tạo ra lượng lớn chất thải và có tiềm ẩn ảnh hưởng đến môi trường. Thách thức nằm ở việc xử lý và tái sử dụng chất thải một cách bền vững.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSGIẢI PHÁP CỦA ARTECH CHO QUY TRÌNH RÓT (XẢ) BỘT MỊN

Các rung động siêu âm giảm thiểu lực ma sát tĩnh và động trên thành hộp đựng  - silos. Theo đó, bột mịn được trung chuyển, rót (xả) một cách mượt mà mà không bị tắc nghẽn, không gây tiếng ồn lớn.

Bằng cách thực hiện các giải pháp sáng tạo của artech ultrasonic systems, hiệu quả thiết bị tổng thể được cải thiện trong khi ứng suất vật liệu và tiếng ồn được giảm đến mức tối thiểu. Do nguyên lý kích thích thông minh, sóng siêu âm lan truyền gần như đều trên toàn bộ bề mặt của hệ thống được kích thích. Phương pháp biến đổi tần số được cấp bằng sáng chế của công ty đảm bảo rằng các hình dạng kim loại khác nhau có thể được kích thích. Do đó, các thành phần có thể được sử dụng trên nhiều chất liệu kim loại khác nhau.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSTại sao chọn Crest Ultrasonics

Crest Ultrasonics với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ siêu âm trong công nghiệp, là một trong những công ty hàng đầu với nhiều bằng sáng chế mang lại hiệu suất cao và cải tiến. Crest Ultrasonics cung cấp các giải pháp siêu âm từ các hệ thống làm sạch bằng siêu âm, hàn siêu âm, sàng và dẫn các vật liệu siêu mịn... Với hàng ngàn nhân viên toàn cầu, Crest tự tin cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm cho các ngành công nghiệp. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng các phòng LAB tiêu chuẩn lên đến Class 100 sẽ tư vấn các giải pháp miễn phí và hiệu quả.

50

Hơn 50 năm kinh nghiệm, Crest Ultrasonics dẫn đầu và cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm trong công nghiệp

1000

Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên toàn cầu. Tập đoàn Crest luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

11

11 công ty thành viên, được liên kết theo chiều dọc Crest có thể ứng dụng các bằng sáng chế mới nhất nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường.

100

Crest đang hiện diện và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên 100 quốc gia. Crest tự hào là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN ARTECH ULTRASONICS

Tăng thông lượng rót (xả).

Cải thiện hiệu quả phân loại.

Rút ngắn thời gian của quy trình rót (xả) cũng như tuổi thọ thiết bị lâu dài.

Giảm tiếng ồn.

Có thể sử dụng bộ chuyển đổi đơn hoặc đôi.

Dễ dàng tích hợp vào hệ thống.

Không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm bột.

Đầy đủ chứng nhận ATEX.

zalo whatapp