243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

RỬA SIÊU ÂM CÁC BO MẠCH ĐIỆN TỬ

 

Điện tử hiện diện trong thế giới của chúng ta ở mọi khía cạnh đổi mới, giúp cải thiện cuộc sống của mọi người trên hành tinh. Bảng mạch in (PCB) tạo nên lõi của bất kỳ bộ phận điện tử nào cần phải được làm sạch đúng cách để hoạt động như mong đợi.

Crest Ultrasonics là công ty dẫn đầu ngành trong việc làm sạch PCB nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất hoặc thậm chí làm lại và sửa chữa. Đó là lý do tại sao Crest nên là lựa chọn đầu tiên của bạn trong bất kỳ ứng dụng vệ sinh thiết bị điện tử nào.

Chúng tôi có cả sản phẩm và bí quyết để làm sạch các bộ phận của bạn một cách chính xác, giúp tối đa hóa tiềm năng của chúng đồng thời giảm thiểu chi phí cho bạn.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSNHỮNG THÁCH THỨC CỦA NGÀNH BO MẠCH ĐIỆN TỬ

Làm sạch bảng mạch và cụm điện tử là một thách thức khó khăn. Với hệ số dạng nhỏ hơn của PCB, giờ đây chúng phức tạp hơn bao giờ hết. Ô nhiễm hạt khó làm sạch hơn. Dung sai trên các gói bán dẫn, BGA và microBGA chặt chẽ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Chất trợ dung gốc RMA hoặc Nhựa thông khó làm sạch hoặc thậm chí Chất trợ dung không sạch hoặc hòa tan trong nước đơn giản hơn đặt ra những thách thức trong việc làm sạch.

Crest Ultrasonics cung cấp nhiều hệ thống siêu âm và siêu âm tần số cao được cải tiến bằng gốm để giải quyết những thách thức như làm sạch các hạt khỏi PCB thành phạm vi micron và sub-micron. Kết hợp với các giải pháp làm sạch phù hợp, chúng tôi hướng tới việc loại bỏ các chất trợ dung, ion, chất hữu cơ và các hạt được tạo ra. Các dung môi phù hợp trong Máy tẩy nhờn bằng hơi của chúng tôi sẽ thấm vào các bộ phận được lắp chặt và loại bỏ chất trợ dung trước khi chúng có thể gây ăn mòn. Các dung môi này cũng có thể nhắm mục tiêu đến dầu vân tay, kem hàn chưa đóng rắn, một số lớp phủ phù hợp, mực đánh dấu và các chất gây ô nhiễm khác.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSCÁC BO MẠCH ĐẶC BIỆT MÀ CREST CÓ THỂ LÀM SẠCH

Printed Circuit Boards (PCBs)

Ball Grid Arrays (BGAs)

Hybrid circuits

Surface Mount Technologies (SMTs)

Bio-tech chips 

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSTại sao chọn Crest Ultrasonics

Crest Ultrasonics với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ siêu âm trong công nghiệp, là một trong những công ty hàng đầu với nhiều bằng sáng chế mang lại hiệu suất cao và cải tiến. Crest Ultrasonics cung cấp các giải pháp siêu âm từ các hệ thống làm sạch bằng siêu âm, hàn siêu âm, sàng và dẫn các vật liệu siêu mịn... Với hàng ngàn nhân viên toàn cầu, Crest tự tin cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm cho các ngành công nghiệp. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng các phòng LAB tiêu chuẩn lên đến Class 100 sẽ tư vấn các giải pháp miễn phí và hiệu quả.

50

Hơn 50 năm kinh nghiệm, Crest Ultrasonics dẫn đầu và cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm trong công nghiệp

1000

Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên toàn cầu. Tập đoàn Crest luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

11

11 công ty thành viên, được liên kết theo chiều dọc Crest có thể ứng dụng các bằng sáng chế mới nhất nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường.

100

Crest đang hiện diện và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên 100 quốc gia. Crest tự hào là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất.

zalo whatapp