243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

RỬA SIÊU ÂM CÁC THIẾT BỊ Y TẾ

Rửa sạch hiệu quả các dụng cụ phẫu thuật và y tế


Công nghệ rửa siêu âm hiệu quả kết hợp với dung dịch tẩy rửa Chem-Crest® của Crest Ultrasonics luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế

 

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSCác vấn đề trong tẩy rửa y tế

Tái chế các thiết bị y tế đòi hỏi một hệ thống quản lý chất lượng.

Dụng cụ phẫu thuật và nội soi bị nhiễm bẩn đã gây ra sự lây truyền nhiễm trùng.

Vệ sinh tất cả các thiết bị y tế có thể tái sử dụng là một bước quan trọng cần được theo dõi.

Việc vệ sinh không đầy đủ có thể dẫn đến thất bại trong việc khử trùng hoặc khử trùng ở mức độ cao.

Tái xử lý thiết bị y tế tối ưu.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSGiải pháp của việc tẩy rửa bằng sóng siêu âm

Sự phức tạp của các thiết bị y tế đã tăng lên trong mười năm qua và sự bùng phát dịch bệnh do các thiết bị bị ô nhiễm đã tập trung sự chú ý vào nhu cầu làm sạch các thiết bị y tế đầy đủ để đảm bảo đủ khả năng khử trùng và khử trùng. Đã có sự thay đổi mô hình trong việc tái xử lý các thiết bị y tế, nhấn mạnh vào cách tiếp cận hệ thống quản lý chất lượng đòi hỏi phải làm sạch bằng sóng siêu âm tần số cao và sự giám sát liên tục của nhân viên tái xử lý.

Những tiến bộ trong thiết kế dụng cụ phẫu thuật đã cải thiện đáng kể kết quả của bệnh nhân. Các dụng cụ và thiết bị phẫu thuật được thiết kế phức tạp đã khiến việc làm sạch thủ công tốn nhiều công sức hơn và là thách thức đối với nhân viên bộ phận rửa/khử nhiễm. Máy làm sạch siêu âm CREST HEALTHCARE giúp tăng hiệu quả trong Bộ phận xử lý vô trùng (SPD) thông qua khả năng làm sạch siêu âm mạnh mẽ, công suất tối đa. 

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSTại sao chọn Crest Ultrasonics

Crest Ultrasonics với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ siêu âm trong công nghiệp, là một trong những công ty hàng đầu với nhiều bằng sáng chế mang lại hiệu suất cao và cải tiến. Crest Ultrasonics cung cấp các giải pháp siêu âm từ các hệ thống làm sạch bằng siêu âm, hàn siêu âm, sàng và dẫn các vật liệu siêu mịn... Với hàng ngàn nhân viên toàn cầu, Crest tự tin cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm cho các ngành công nghiệp. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng các phòng LAB tiêu chuẩn lên đến Class 100 sẽ tư vấn các giải pháp miễn phí và hiệu quả.

50

Hơn 50 năm kinh nghiệm, Crest Ultrasonics dẫn đầu và cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm trong công nghiệp

1000

Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên toàn cầu. Tập đoàn Crest luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

11

11 công ty thành viên, được liên kết theo chiều dọc Crest có thể ứng dụng các bằng sáng chế mới nhất nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường.

100

Crest đang hiện diện và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên 100 quốc gia. Crest tự hào là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất.

zalo whatapp