243/9/10D Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

RỬA SIÊU ÂM BỘ PHẬN BÁN DẪN

Crest Ultrasonics cung cấp nhiều hệ thống và giải pháp – tiêu chuẩn và tùy chỉnh – để loại bỏ hoàn toàn và hiệu quả các hạt sau chu kỳ tân trang công cụ. Điều này cực kỳ quan trọng để giúp đảm bảo rằng các quy trình không có hạt trong quá trình xử lý tấm bán dẫn.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSTHÁCH THỨC NGÀNH ĐIỆN TỬ

Sau khi hoàn thành các chu trình tân trang và làm sạch, nhà sản xuất cần đảm bảo khả năng loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả tất cả các hạt bụi hoặc các vật nhiễm bẩn có thể tồn tại trên các bộ phận lớn của buồng công cụ xử lý và các phần khác trong buồng đó. Điều này đảm bảo rằng buồng công cụ xử lý hoạt động một cách sạch sẽ và hiệu quả, không gây hiện tượng ô nhiễm môi trường hoặc gây hại cho sản phẩm hoặc quá trình sản xuất.

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSCÁC MẶT HÀNG ĐẶC BIỆT CHUYÊN DỤNG VỀ ĐIỆN TỬ MÀ CREST CÓ THỂ LÀM SẠCH

Dry tools designed for sub-micron particle removal

Automated etch tools

Many tools and chamber components used in semiconductor processing

CÔNG TY TNHH CREST ULTRASONICSTại sao chọn Crest Ultrasonics

Crest Ultrasonics với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ siêu âm trong công nghiệp, là một trong những công ty hàng đầu với nhiều bằng sáng chế mang lại hiệu suất cao và cải tiến. Crest Ultrasonics cung cấp các giải pháp siêu âm từ các hệ thống làm sạch bằng siêu âm, hàn siêu âm, sàng và dẫn các vật liệu siêu mịn... Với hàng ngàn nhân viên toàn cầu, Crest tự tin cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm cho các ngành công nghiệp. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng các phòng LAB tiêu chuẩn lên đến Class 100 sẽ tư vấn các giải pháp miễn phí và hiệu quả.

50

Hơn 50 năm kinh nghiệm, Crest Ultrasonics dẫn đầu và cung cấp đa dạng các giải pháp siêu âm trong công nghiệp

1000

Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên toàn cầu. Tập đoàn Crest luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

11

11 công ty thành viên, được liên kết theo chiều dọc Crest có thể ứng dụng các bằng sáng chế mới nhất nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường.

100

Crest đang hiện diện và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên 100 quốc gia. Crest tự hào là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất.

zalo whatapp